ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถึงคราวเจอทีมเก่า  (อ่าน 5905 ครั้ง)

Artist

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
       คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นเป็นนักเตะคนนึงที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ คอบอลทุกทราบดีอยู่แล้วละ และโรนัลโด้เองก็สังกัดอยู่ในทีมที่ว่ากันว่าดีที่สุดทีมนึงในโลกเช่นกัน ซึ่งก็คือ ทีม รีล มาดริด แต่ก่อนหน้าที่โรนัลโด้ จะมาอยู่กับมาดริดนั้น ปฏิเสธไม่ได้อย่างเด็ดขาดว่า ทีมที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกคนนึงอย่างทุกวันนี้ ก็คือ ทีม แมนฯยูไนเต็ด

       คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายจากทีมแมนฯยูไนเต็ด ด้วยเหตุผลที่คอบอลทราบกันว่า เป็นความขัดแย้งระหว่างเขา กับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ประกอบกับเรื่องของสัญญา ค่าเหนื่อย ฯ แต่จากวันนั้น ยันมาถึงวันนี้ โรนัลโด้ ยืนยันว่า เขากับเซอร์ อเล็กซ์ ยังคงมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน อีกทั้งเซอร์ อเล็กซ์ ยังเป็นคนสำคัญคนนึงที่ทำให้โรนัลโด้ โด่งดังเช่นทุกวันนี้ด้วย กระนั้น ก็มีข่าวคราวในช่วงหลังเช่นกัน ว่าโรนัลโด้ อาจได้มีโอกาสย้ายกลับมาร่วมทีม ผีแดง อีกครั้ง เมื่อระหว่างเขากับรีล มาดริด เริ่มมีปัญหา ซึ่งแน่นอนล่ะว่าการที่มีข่าวลักษณะนี้ออกมา ทั้งจะเป็นจริงหรือไม่ แฟนๆบอลผีแดงทั้งหลาย ก็คงยินดี ดีใจกันแล้ว แต่ที่แน่ๆ และแน่นอนที่สุด ก็คือ โรนัลโด้มีโอกาสได้กลับมาเจอกับทีมเก่าแล้ว เมื่อ ผลการจับสลากประกบคู่ ฟุตบอลถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ ออกมา ปรากฏว่า แมนฯยูไนเต็ดจาก อังกฤษ พบกับ รีล มาดริด จาก สเปน การพบกันของสองยอดทีมหนนี้ ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ยากลำบากสำหรับโรนัลโด้ มากๆ

       เพราะโรนัลโด้ คงไม่อาจพาทีมปัจจุบันผ่านเข้าสู่รอบต่อไปด้วยความยินดี ดีใจสุดๆ เยี่ยงนักเตะคนอื่นๆที่ไม่เคยสังกัดอยู่กับทีมแมนฯยูไนเต็ด คือจริงอยู่การที่ โรนัลโด้พาทีมรีล มาดริด เอาชนะ แมนฯยูไนเต็ด แล้วผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้โรนัลโด้ดีใจ แต่การจะดีใจสุดๆโดยที่เห็นอดีตทีมต้นสังกัดของตนเองเองกระเด็นตกรอบ มันย่อมเป็นไปไม่ได้ หรือตรงกันข้ามแมนฯยูเขี่ย มาดริดตกรอบ โรนัลโด้ก็คงไม่อาจยินดีกับอดีตต้นสังกัดได้อย่างเต็มที่เช่นกัน เมื่อต้นสังกัดปัจจุบันต้องตกรอบสวนทางกัน